Các dịch vụ:
*

Truong cao dang y duoc ha noi o cau dien

 THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HỘ SINH

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2019. Sinh viên khi muốn theo học ngành đào tạo này cần nắm rõ một số thông tin dưới đây:

* Mã Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội:

* Mã ngành: 6720303

* Điều kiện và hình thức xét tuyển:

    Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc THPT. Hay những thí sinh vừa mới hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT cần có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    
    Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để theo học trong suốt thời gian đào tạo.
    Không vị phạm Pháp luật, truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.

* Thời gian nộp hồ sơ:

    Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 – 31/12/2019;
    Những thí sinh vừa mới hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019, sau khi có Giấy chừng nhận tốt nghiệp thì tiến hành hoàn tất hồ sơ xét tuyển gửi về trường đào tạo từ tháng 06/2019 – 31/12/2019;

* Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:

    Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký online trên trang thông tin điện tử của nhà
    Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của trường đào tạo;
    Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực thông qua đường bưu điện theo 2 địa chỉ của nhà trường;


5. TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH HỘ SINH

Ngành Hộ sinh mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình. Vì thế, họ phải có những tố chất riêng để phục vụ trong ngành Y tế. Dưới đây là những tố chất cần có để bạn theo học ngành Hộ sinh:

    Kỹ năng giao tiếp tốt: Trau dồi thêm về khả năng giao tiếp, truyền đạt thông tin quan trọng đến thai phụ và những người nhà thai phụ dễ dàng. Khả năng giao tiếp tốt nhằm giúp sản phụ có được tâm trạng thoải mái về tư tưởng, bớt lo âu,..
     Cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc: Ngành Hộ sinh đòi hỏi khả năng tỉ mỉ và thận trọng. Bởi những yếu tố nhằm có thể phát hiện được những dấu hiệu bất thường của thai phụ để kịp thời có hướng điều trị.
    
    Nắm vững kiến thức: cần nắm vững những kiến thức cơ bản về ngành nghề, không ngừng trau dồi và mở rộng thêm những kiến thức mới từ bên ngoài.
    
    Tấm lòng nhân hậu: đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với ngành Hộ sinh và những ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe. Vấn đề sức khỏe của thai nhi phụ thuộc khá nhiều vào nhân cách, phẩm chất của nữ Hộ sinh.

6. BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH HỘ SINH

Hoàn thành khóa đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2019

Ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội là một trong số những trường đào tạo ngành  Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cho các bạn quan tâm:

Tên trường: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Mã trường: CDD2205

* ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH Y DƯỢC

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019, có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà NộiĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược dựa trên kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT:

    Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)

    Điểm trung bình các môn học của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên

    Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia

Điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT:

    Để đủ điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia thí sinh phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG:

Thời gian đào tạo của trường cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

    Các bạn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2019 với hệ đào tạo Cao Đẳng chính quy

    Thời gian đào tạo cao đẳng dược Hà Nội là 3 năm học tại tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

    Sinh viên sẽ được học theo chương trình đào tạo theo mô hình trường viện

    Cấp Bằng Cao Đẳng Chính Quy

Bằng cấp sau khi ra trường như thế nào?

Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là bằng cao đẳng chính quy không khác gì với các bằng tốt nghiệp của các trường cao đẳng khác đều được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Công việc sau khi ra trường:

Đối với sinh viên ngành dược: sinh viên ra trường có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế, làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng, nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc mở được quầy thuốc, hiệu thuốc cho riêng mình còn  có thể mở công ty về dược chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc.

Dịch vụ kế toán thuế trọn góiĐối với sinh viên điều dưỡng: sinh viên ra trường sẽ làm điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám,… kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada… làm việc với chế đội đãi ngộ cao. Đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt có mở thêm công ty du học nước ngoài nên cơ hội việc làm của các bạn ra trường rất cao.

Đối với sinh viên ngành hộ sinh: các bạn ra trường có thể làm ở các trung tâm y tế từ cấp xã, huyện, … làm việc tại các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến trung ương hay làm việc tại các phòng khám …

HỒ SƠ TUYỂN SINH

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

    - Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).

    - 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.

    - Giấy khai sinh photo công chứng.

    - Giấy chứng minh thư công chứng.

    - 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

    - Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng.

    - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.

    - Bản sao học bạ THPT photo công chứng.

    - Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

* Lưu ý: những thí sinh tốt nghiệp năm 2019 vẫn làm hồ sơ tuyển sinh trước khi thi THPT quốc gia những giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau


Bếp á quạt thổi Bếp có hai họng đốt công suất lên đến 18.000, Sự có mặt của bếp á mang lại một sự đổi mới cũng như sự chuyên nghiệp hơn cho không gian bếp sử dụng. Thời gian chế biến món ăn phục vụ thực khách
mixer karaoke gia dinh Nhà sản xuất thiết bị Karaoke thương hiệu Việt, Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho ngôi nhà của mình một màn hình Karaoke chất lượng với mức giá vừa phải thì đừng bỏ qua thiết bị màn karaoke Viet KTV

- Phone: +84-908-744-256